Họp mặt đầu xuân năm 2020 (xuân Canh Tý) - (30/01/2020 10:45)

Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý trường Tiểu học Thượng Cát tổ chức buổi họp mặt đầu xuân để gửi những lời chúc đến cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tổ chức buổi "Gặp mặt đầu xuân" Canh Tý 2020

 

        Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, sáng  thứ năm ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Trường Tiểu học Thượng Cát  tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân  trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

        Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Canh Tý, đông chí Nguyễn Thị Vân– bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu hoc Thượng Cát gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ giáo viên nhân viên và gia đình một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, chúc cho trường Tiểu học Thượng Cát ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của các cấp lãnh đạo cũng như của PHHS.

         

        Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ giáo viên nhân viên hy vọng một năm mới đầy may mắn.

 Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường Tiểu học Thượng Cát.