Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021 - (12/10/2020 17:45)

Hội nghị cán bộ - viên chức trường Tiểu học Thượng Cát năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 09/10/2020 , Trường Tiểu học Thượng Cát  tổ chức Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

- Cô Nguyễn Thị Vân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Võ Thị Thanh Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường theo từng năm học. Hội nghị thực hiện đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020. Từ đó, thực hiện đánh giá kết quả đã đạt được, tạo cơ sở cho việc đề ra nội dung phương hướng, chương trình hoạt động của trường trong năm học 2020-2021 với nhiều biện pháp đổi mới nhằm tiếp tục đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Kế hoạch năm học 2020 - 2021; các dự thảo về quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ và các tiêu chuẩn thi đua của năm học mới.

Nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị - Tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên đến từ các khối lớp để bản phương hướng năm học được toàn diện hơn.

Đây cũng là dịp để mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Ban thanh tra nhà trường - báo cáo tổng  kết công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng công tác thanh nhân dân năm học 2020 - 2022

Chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới!

Dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu và các đoàn thể, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tin tưởng rằng nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thượng Cát năm học 2020 - 2021 đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với những thách thức và thành công mới!