GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2021! - (19/02/2021 11:10)

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành trong công tác phòng chống dịch, ngày 17/02/2021 (Mùng 6 Tết), BGH nhà trường bố trí gặp mặt và họp tổ chuyên môn dãn cách các khối để triển khai công việc dạy học trực tuyến cho học sinh.

Sáng  ngày 17/02/2021, tại phòng Hội đồng trường TH Thượng Cát đã diễn ra buổi gặp gỡ đầu xuân và họp các tổ chuyên môn để triển khai công việc sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Tham gia buổi gặp mặt có các thành viên Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã linh hoạt tổ chức gặp mặt quán triệt công việc theo các khung giờ khác nhau trong ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

              

                 Đ/c Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới CBGV - NV và nhắc mọi người thực hiện nhiệm vụ giữ gìn sức khỏe đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng; thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học trực tuyến cho các con học sinh.

                

               

             Nhà trường và Công đoàn tặng chúc Sức khỏe - Bình an cho từng thành viên các tổ.

          Năm Tân Sửu 2021 là một năm đặc biệt. Chúng ta hãy cùng chung tay góp sức thực hiện tốt "Thông điệp 5K" của Bộ Y tế để các con mau chóng trở lại trường học và để cuộc sống của chúng ta luôn bình an, hạnh phúc!

       Chúc các đồng nghiệp thân yêu luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong một năm khó khăn và thử thách này!