Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020 - (24/06/2020 9:17)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, thiết thực chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng ngày 15/6/2020 liên đội Trường Tiểu học Thượng Cát đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm, sáng thứ 2 ngày 15/6/2020  liên đội Tiểu học Thượng Cát long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”. Đại hội là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu và đồng thời cũng là dịp để liên đội TH Thượng Cát báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua. Thông qua Đại hội, các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Ban thi đua nhà trường đã quyết định tuyên dương 35 bạn học sinh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Với khí thế và quyết tâm mới, hy vọng sau Đại hội phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với thiếu niên, nhi đồng của liên đội trường Tiểu học Thượng Cát sẽ có nhiều bước phát triển mới. Nhà trường sẽ ngày càng có nhiều Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.