Liên đội trường Tiểu học Thượng Cát hào hứng với ngày Hội thu Kế hoạch nhỏ. - (26/01/2021 16:52)

Thực hiện theo Công văn số 188-CV/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm ngày 31/12/2020; Kế hoạch chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Thượng Cát; Liên đội đã chủ động tổ chức Hội thu Kế hoạch nhỏ đợt 1.

Ngay từ những phút đầu giờ buổi sáng khi cô giáo TPT vừa phát động học sinh các lớp đã hăng hái mang trên tay phần kế hoạch nhỏ mà mình đã tích lũy. Các thầy cô cũng đến trường từ rất sớm, hướng dẫn các con về đúng vị trí tập kết của lớp trên sân trường. Sân trường như sôi động hơn trong những ngày hội thu, tiếng gọi nhau ríu rít, những nụ cười tươi rói khi các em học sinh kể cho nhau nghe về quá trình gom giấy của mình và thành quả cuối cùng đạt được.

Không chỉ có các em học sinh mà các bác phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia giúp đỡ các con vận chuyển, đóng gói phần kế hoạch nhỏ của con em mình.Các bạn học sinh nô nức thi đua với nhau để trở thành Kiện tướng và Đại kiện tướng của Liên đội.

Có thể nói, với Hội thu này giúp các em biết chia sẻ, đoàn kết, tiết kiệm, có tinh thần trách nhiệm với các hoạt động tập thể. Hội thu Kế hoạch nhỏ đợt 1 năm học 2020 - 2021 của Liên đội đã thành công rực rỡ. Chúc các em Đội viên, Nhi đồng đạt được nhiều kết quả tốt, cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện để luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là “Cháu Bác Hồ Chí Minh”./.  Dưới đây là 1 số hình ảnh của các con học sinh khi tham gia hội thu Kế hoạch nhỏ: