Dấu ấn của đội bóng đá trường Tiểu học Thượng Cát tại giải Thi đấu thể thao học sinh quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 - 2021 - (30/11/2020 17:58)

Thật tự hào khi đội bóng đá của trường Tiểu học Thượng Cát đã mang về nhiều bàn thắng tại giải Thi đấu thể thao học sinh quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 - 2021.

Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 19/11/2020 là một trận đấu thật nhiều cảm xúc. Các cầu thủ ra sân với tinh thần thi đấu hào hứng phấn khởi cả đội thi đấu hết mình. Trong trận này, đội tuyển Tiểu học Thượng Cát đã chiến thắng Tiểu học Cổ Nhuế 2A với tỉ số 4 – 2. Cả hai đội chơi một trận đấu đỉnh cao trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Đây là lần đầu tiên các con thi đấu. Lúc mới vào trận các cầu thủ nhí còn bỡ ngỡ vì sân bóng quá rộng nhưng với kinh nghiệm nhiều năm của HLV Trần Quốc Toản cùng cô giáo Ngô Thị Minh - Giáo viên Thể dục trường Tiểu học Thượng Cát, các con đã giành thắng lợi ở trận đầu tiên.

Trải qua nhiều trận thi đấu tại vòng loại, đội tuyển bóng đá của trường đã lọt vào vòng Tứ Kết.

Ngày 27/11/2020, trận tứ kết diễn ra giữa đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Thượng Cát và đội bóng đá trường TH Đông Ngạc B.  Trận đấu diễn ra đầy kịch tính và những pha tranh giành bóng quyết liệt, kết thúc trận đấu các bạn trong đội tuyển trường TH Thượng Cát đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Xin chúc mừng các cầu thủ đội bóng đá Tiểu học Thượng Cát!

Chúc các con có nhiều sức khoẻ để học tập, tiếp tục đến với đấu Bán kết vào ngày 1/12 sắp tới!

Một số hình ảnh trong trận bóng đá: