LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 - NĂM HỌC 2020 - 2021 - (26/01/2021 17:31)

Lễ sơ kết học kì 1 và phát động phong trào thi đua học kì 2 - Năm học 2020 - 2021!

Trong không khí dịu dàng sắc xuân của đất Hà thành, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm mới trên khắp cả nước, sáng ngày 18/01/2021, cô và trò trường tiểu học Thượng Cát  đã tổ chức sơ kết học kì I để tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt và nhìn nhận lại những khó khăn, sự cố gắng của cô và trò trong một nửa chặng đường của năm học 2020 - 2021.

           

                   Cô giáo Nguyễn Thị Vân - HT nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì 1 và phát động thi đua học kì 2!

               

                                Cô giáo Lương Thị Liên - CT công đoàn hưởng ứng phát đông thi đua học kì 2.

           

                        Cô giáo Võ Thị Thanh Hà - PHT nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Tại lễ sơ kết học kì I, những học sinh, tập thể lớp có thành tích tiêu biểu về học tập, thể dục thể thao, …được tuyên dương khen thưởng. Những tiếng xuýt xoa thán phục, những tràng pháo tay nổi lên không ngớt đã thể hiện được niềm vui của các bạn học sinh khi bạn mình, tập thể lớp mình đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Những thành tích mà các em đạt được sẽ là mục tiêu, động lực giúp học sinh trong toàn trường tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa trong học kì II.

                

               

               

Có thể khẳng định, buổi lễ sơ kết học kì I là động lực giúp học sinh toàn trường thêm quyết tâm trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kì II./