CHƯƠNG TRÌNH HỘI THU ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG THIỆT HẠI DO MƯA LŨ - (30/10/2020 16:27)

Cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thượng Cát tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng liên tiếp của các cơn bão, các tỉnh Miền Trung Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; hàng nghìn ha lúa, nông thủy sản và gia súc gia cầm bị thiệt hại nặng nề, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ, nhi đồng tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ" của MTTQ, Công đoàn ngành giáo dục, Hội Chữ thập đỏ, Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm", ngày 23 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Thượng Cát  đã tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngày 26/10/2020 cô giáo Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hơn năm triệu đồng tới MTTQ quận Bắc Từ Liêm.

Tuổi còn nhỏ, nhưng các con học sinh đã thấu hiểu phần nào sự mất mát to lớn của đồng bào miền Trung.

Các con học sinh chung tay vận chuyển nhu yếu phẩm, sách, vở... mang tới trường đội Lê Duẩn để chuyển đến các bạn nhỏ miền Trung

Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng của PH và các con HS! Với tinh thần " LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH", tập thể CB-GV-NV-HS nhà trường đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung được hơn năm mươi triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được trao cho Uỷ ban MTTQ quận Bắc Từ Liêm, Công đoàn ngành, Hội Chữ thập đỏ, Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm để gửi đến đồng bào miền Trung thân yêu của chúng ta.